Khuyến cáo các thông tin nâng cấp main máy tính 570ES PLUS II

Thứ Bảy, 30/06/2018, 03:43

 

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, Công ty Vinacal đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến nhằm nâng cấp các tính năng. Đầu năm 2018, Công ty đã nâng cấp thành công tính năng tính số phức của dòng máy tính VINACAL 570ES Plus II, qua đó các em học sinh, sinh viên có thể dễ dàng giải được các bài toán số phức bậc cao. Công ty chân thành cảm ơn sự đón nhận cũng như những phản hồi tích cực của quý khách hàng để Công ty ngày càng có những cải tiến tốt hơn.

Tuy nhiên lợi dụng việc nâng cấp trên, Công ty Vinacal đã nhận được các phản ảnh của khách hàng về việc một số cửa hàng, trang website bán hàng online lợi dụng việc nâng cấp trên để thông báo cung cấp các loại main nâng cấp dòng máy VINACAL 570ES Plus II. Công ty Vinacal khẳng định không cung cấp main nâng cấp cho bất kỳ đại lý, cửa hàng, các trang bán hàng trực tuyến trên toàn quốc. Cho nên việc có các thông báo bán main nâng cấp là sai sự thật, đánh lừa khách hàng.

Công ty Vinacal xin khuyến cáo quý khách hàng không nên tự ý mua main không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng để tự nâng cấp máy. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành và thay thế linh kiện đối với các trường hợp này. Có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận hổ trợ khách hàng của công ty qua số điện thoại: 028.39651808 hoặc Email hỗ trợ: info@vinacal.com.vn.

     Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm máy tính của Công ty Vinacal.

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận