GIỚI THIỆU CÔNG TY


CÔNG TY TNHH XNK MÁY TÍNH VIỆT NAM (VINACAL CO.,LTD)

Được thành lập năm 2015 chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho công tác giáo dục. Đặc biệt, Công ty luôn quan tâm đến việc đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất các nhu cầu về học tập, rèn luyện, và phát triển các kiến thức khoa học tự nhiên và khoa học xã hội của các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên và mọi đối tượng đang quan tâm và theo đuổi các môn học thuật này.

- Sản phẩm của VINACAL CO.,LTD không ngừng hoàn thiện kỹ thuật sẵn có, nghiên cứu kỹ thuật mới và ứng dụng kỹ thuật cao vào quy trình sản xuất và cho ra đời những sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, thiết thực và dễ thao tác. Với các dòng Máy tính khoa học Vinacal 570ES Plus II; 570EX Plus tích hợp được các tính năng của dòng máy tính học sinh hiện đại như: Kiểu dáng trẻ trung; Màu sắc trung tính thời trang; tốc độ xử lý phép tính cực tốt và hữu ích. Sẽ là người bạn đồng hành thiết thực cho các bạn học sinh - sinh viên trong quá trình học tập.

- Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn giám định. Đặc biệt, nguồn dữ liệu của các sản phẩm đã được chuẩn hóa qua nhiều công đoạn xử lý và kiểm tra nghiêm ngặt.

- Giá cả Công ty luôn cam kết sẽ mang đến cho người sử dụng các dòng sản phẩm của mình với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.

Ban Giám đốc Công ty luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, xây dựng mối quan hệ bền vững và đồng hành cùng đối tác. Xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo; luôn lắng nghe & tiếp nhận  ý kiến để nắm bắt nhu cầu và mong muốn từ khách hàng, đồng thời đưa ra phương pháp cải tiến hợp lý và hiệu quả cho khách hàng.