Khuyến cáo việc thay Pin máy tính VINACAL không đảm bảo chất lượng

Thứ Bảy, 26/05/2018, 03:46

Thời gian gần đây, Bộ phận kỹ thuật bảo hành của Công ty và đại lý máy tính Vinacal khi tiến hành sửa chữa đã phát hiện tình trạng Pin của máy tính bị nóng chảy, làm chập mạch hỏng main, ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy tính. Khi tiến hành kiểm tra hiện tượng trên, phát hiện người sử dụng máy tính đã tiến hành thay thế Pin không đảm bảo chất lượng.

Vì lý do đảm bảo độ bền của máy, tránh các tình trạng Pin bị nóng chảy làm hư hỏng các bộ phận bên trong của máy tính. Công ty khuyến cáo quý khách hàng sử dụng máy tính khi tiến hành thay thế Pin, nên sử dụng Pin có chất lượng, chính hãng.

Các loại Pin cút áo đảm bảo chất lượng: Maxcell LP44 điện thế 1.5V; Panasonic CR1632 điện thế 1.5V; AG3 Mitsubishi điện thế 1.5V;….

Đối với các trường hợp quý khách hàng thay thế pin không đảm bảo chất lượng gây ra tình trạng hư hỏng các bộ phận bên trong máy tính, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành và thay thế linh kiện đối với các trường hợp này.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào xinvui lòng liên hệ bộ phận hổ trợ khách hàng công ty qua số điện thoại: 028.39651808 hoặc Email hỗ trợ: info@vinacal.com.vn.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm máy tính của Công ty Vinacal.

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận