KHUYẾN CÁO HÀNG NHÁI MÁY TÍNH THƯƠNG HIỆU VINACAL

Thứ Ba, 24/12/2019, 09:21

Lời đầu tiên, Công ty TNHH xuất nhập khẩu máy tính Việt Nam (VINACAL CO.,LTD) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tin dùng Máy tính khoa học Vinacal trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện dòng máy tính khoa học với kiểu dáng, bao bì, sách hướng dẫn, tên gọi và thương hiệu khá giống với Công Ty VINACAL chúng tôi; rất dễ gây hiểu lầm cho quý khách hàng. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng và giúp khách hàng dể nhận biết sản phẩm máy tính của Công ty VINACAL, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng những thông tin nhận dạng sản phẩm sau đây:

      - Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH XNK Máy tính Viện Nam (VINACAL CO.,LTD)


             Địa chỉ: 30 đường số 6, cư Xá Bình Thới, P.8, Quận 11. TP Hồ Chí Minh

      - Mỗi sản phẩm đều được in thương hiệu VINACAL.
- Tất cả các dòng máy tính khoa học của Công ty đều được Bộ giáo dục cho phép mang vào phòng thi tại Công văn số: 1568/BGDĐT,  ngày 12/4/2019 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
- Khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm tại trang web chính thức của Công ty –http://www.vinacal.vn.

Các sản phẩm máy tính không có các thông tin trên đều không phải là sản phẩm của Công ty VINACAL Chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty qua số điện thoại: 028.39651808 hoặc email hỗ trợ: info@vinacal.com.vn.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận